Thiết kế thi công hệ thống cáp quang tòa nhà

Các tòa nhà xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đều cần một hệ thống cáp quang ổn định, đảm bảo về tốc độ truyền dữ liệu và chi phí bảo trì thấp. Để làm được điều này họ cần tìm một đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công hệ thống cáp quang tòa nhà uy tín, chất lượng công việc để quá trình tiến hành thực hiện dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Thiết kế thi công hệ thống cáp quang cho các tòa nhà

Hiện nay, ở địa bàn TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ thiết kế, thi công cáp quang cho các tòa nhà để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Và nếu bạn đang cần xây dựng hệ thống nội bộ cáp quang, mở rộng LAN bằng cáp quang hoặc thậm chí là hệ thống camera giám sát an ninh sử dụng cáp quang,… thì hãy đến với Công ty Công nghệ Hoàng Thành. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng một hệ thống cáp quang vững chắc, ổn định.

thi công cáp quang

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công mạng LAN, camera quan sát,… được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi:

+ Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tào bài bản. Thêm vào đó là số năm kinh nghiệm thực tế, từ khâu thiết kế đến quá trình thi công cho hệ thống cáp quang của tòa nhà một cách hiệu quả nhất.

+ Cung cấp nhiều gói phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt giải pháp thi công trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau.

+ Hoàng Thành luôn cố gắng tối giản mức chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn đảm bảo được tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.

+ Luôn có các phương án dự phòng để dễ dàng trong việc tích hợp, mở rộng hay bổ sung, thay đổi khi có trường hợp đột xuất cần thiết.

+ Chất lượng dịch vụ thi công cáp quang ở đây luôn đảm bảo về tính ổn định – bảo mật – an toàn – nhanh chóng – thuận tiện và chính xác.

Quy trình thiết kế, thi công hệ thống cáp quang tòa nhà tại Hoàng Thành

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Công ty Hoàng Thành chuyên thiết kế lắp đặt cáp quang tòa nhà cho khách hàng đảm bảo an toàn, thiết kế thẩm mỹ bền và đẹp. Tại đây, quy trình này diễn ra theo một trình tự sau:

– Thứ nhất: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các đường dây công ty và ghi nhận ý kiến.

– Thứ hai: Với những thông tin thu được ban đầu từ khách hàng sẽ tiến hành xử lý, sau đó đặt lịch hẹn khảo sát cũng như để trao đổi trực tiếp, rõ ràng hơn với chủ đầu tư.

– Thứ ba: Lên kế hoạch và xây dựng phương án dự trù theo kiểu tối ưu nhất để gửi cho khách hàng rồi tiến tới thương thảo và ký kết hợp đồng.

– Thứ tư: Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống cáp quang như đúng trình tự đã được thông qua trước đó.

– Thứ năm: Tiến hành kiểm thử, nghiệm thu. Tất cả sau khi đã ổn định bàn giao hệ thống, chuyển giao công nghệ cũng như những tài liệu liên quan cho đối tác.

Cuối cùng để đảm bảo rằng hệ thống cáp quang hoạt động tốt, lâu dài công ty còn thực hiện bảo trì định kỳ. Thông qua đây còn có thể kịp thời phát hiện và xử lý sự cố (nếu có) tránh những hậu quả đáng tiếc.

Ngoài ra, để đồng hành cùng các tòa nhà, nhà máy – xí nghiệp và các nhà mạng,… Hoàng Thành còn hỗ trợ các giải pháp, thi công hệ thống mạng LAN, cáp quang – hàn cáp quang, hệ thống camera quan sát,… với chất lượng phục vụ hoàn hảo, an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Với những lý do này, công ty đã tạo nên được uy tín cho mình. Vì thế đã có rất nhiều công trình, dự án của các tòa nhà, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng,… tin tưởng và tìm đến dịch vụ lắp cáp quang tại đây.

Hiểu rõ mục đích hoạt động của mình là “ tận tâm – hiệu quả – hợp lý” Công ty Công Nghệ Hoàng Thành cam kết sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, lấy chất lượng làm trọng tâm. Vì thế, nếu có nhu cầu thiết kế, thi công hệ thống cáp quang tòa nhà hay dịch vụ khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline tư vấn: 0979.79.79.35 – 0868.79.79.35 – 0911.39.49.11