Dịch vụ hàn cáp quang

Trong thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng internet của con người ngày càng cao thì nước ta cũng nâng cấp hệ thống hạ tầng viễn thông, cụ thể là đổi từ cáp đồng sang cáp quang nhằm tăng tốc độ truyền dữ liệu. Với những thế mạnh vượt trội mà nó mang lại, cáp quang đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… Theo đó mà dịch vụ hàn cáp quang cũng ra đời nhằm đáp ứng tốt xu thế này.

Tại sao cần đến dịch vụ hàn cáp quang?

Như đã biết, một sợi cáp quang chưa có đầu nối mà chỉ là các sợi cáp làm bằng sợi thủy tinh mỏng manh như sợi tóc. Các sợi này không những dễ gãy mà còn rất khó để cắm vào thiết bị khi thực hiện kết nối.

Do vậy, để triển khai một hệ thống mạng cáp quang thì chúng ta phải sử dụng dây nối quang, dây hàn quang để hàn vào sợ cáp. Sau đó cắm vào hộp phối quang ODF, rồi từ hộp phối quang ODF dùng dây nhảy quang để kết nối với thiết bị quang điện, giúp thiết bị hoạt động.

hàn cáp quang giá rẻ

Tuy nhiên, việc hàn cáp quang không thể thực hiện một cách thủ công hay bằng tay mà cần phải có sự can thiệp của thiết bị máy móc chuyên dụng, cụ thể đó là máy hàn cáp quang.

Hơn nữa, đây là một công việc rất khó, vì thế người thợ thi công cũng phải là người thật sự có kinh nghiệm và tay nghề. Bởi nếu mối hàn không đảm bảo đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự ổn định của hệ thống mạng. Vậy nên, phần lớn mọi người dùng đều mong muốn lựa chọn đơn vị thi công uy tín để vừa nâng cao chất lượng sử dụng, vừa tiết kiệm được chi phí.

Đây cũng chính là lý do mà nhiều công ty công nghệ ngày nay đều có hỗ trợ dịch vụ hàn cáp quang. Song điều đáng nói là không phải tất cả các công ty này đều có chất lượng như nhau, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ hàn cáp quang uy tín tại Tp.HCM

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và rất phát triển nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ khá cao. Theo đó, dịch vụ hàn nối cáp quang ra đời nhằm phát triển các hạng mục, hạ tầng viễn thông cho các nhà mạng, các nhà máy xí nghiệp hay các tòa nhà mới xây làm hệ thống mạng lan quang hoặc lắp ráp camera IP cho công trình,…

dịch vụ hàn cáp quang giá rẻ tphcm

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ này và đang cần một cơ sở thi công chuyên nghiệp thì có thể chọn Công ty Công Nghệ Hoàng Thành – đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống mạng, cáp quang, camera quan sát hàng đầu thị trường nhờ những điểm sau:

+ Có đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, hàn nối và đo kiểm cáp quang.

+ Chi phí hàn nối cáp quang hợp lý, đảm bảo giá thành luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt mức giá đưa ra sẽ phụ thuộc vào số lượng mối hàn, độ khó cũng như địa điểm thi công.

+ Công ty cung cấp dịch vụ hàn cáp quang chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng – nhanh chóng – chế độ bảo hành tốt.

+ Là đơn vị từng nhận và thi công hàn cáp quang cho nhiều nhà cung cấp mạng trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng.

Với các trang thiết bị hàn cáp quang, máy đo cáp quang và nhiều dụng cụ thi công hiện đại, Hoàng Thành cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hàn cáp quang hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối đầy đủ các phụ kiện cáp quang, các thiết bị thi công hệ thống mạng, camera các dòng,… để có thể đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng nhằm khắc phục nhanh chóng những sự cố, mang đến công trình hoàn thiện, chất lượng.

Luôn hoạt động theo phương châm “uy tín là trên hết” công ty Hoàng Thành hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tốt nhất với các công trình, hệ thống mạng của khách hàng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0979.79.79.350868.79.79.35 hoặc 0911.39.49.11 để được tư vấn thêm.